33W4D ขอเสียงแม่ๆทีมพฤศจิกายนหน่อยค่ะ

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34+3w 5 พฤศจิกายน แฝดหญิง+หญิงจร้า

บ้านนี้ 20 พ.ย.คะ ลุกนั่งยากเเล้ว

35+2ผู้ชายค่ะ..ท้องแข็งเป็นพักๆๆ

บ้านนี้36w5D 7พ.ย เริ่มเจ็บหน่วงๆ

33+4 เหมือนกันจ้าาา กำหนด28 พ.ย.💖

บ้านนี้21พ.ย จ้า ผู้หญิงจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้ 36+2วันเเล้วค่ะ

34+4 วีค 22พฤศจิกาค่ะแม่

บ้านนี้20 พ.ย.จ้า 34+5🥰🥰