ทีมพฤจิ แม่บ้านไหนแอบแตกมั้งแล้วค่ะ

ทีมพฤจิ แม่บ้านไหนแอบแตกแล้วมั้ง บ้านนี้อยากเหนน่าลูกเตมที่ กำหนดคลอด20พฤจิ หมอบอกไม่น่าเกิน2อาทิต ตื่นเต้นจัง 36+2w

ทีมพฤจิ แม่บ้านไหนแอบแตกมั้งแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด26พย. แต่หมอว่าน่าจะกลางๆเดือนค่ะแม่ ตื่นเต้นแต่แม่รู้สึกยังไม่ค่อยพร้อม😁😁