ลูกน้อยคว่ำกันรึยังคะ

ทีมพ.ย 66 คว่ำกันหรือยังคะ บ้านนี้ 3 เดือน 11 วันคว่ำเองแม่ ดีใจมาก เห็นพัฒนาการลูกทุกๆวัน มีความสุขที่สุด ทีนี้ก็ไม่ยอมนอน จะคว่ำทั้งคืน 🤣 หัวอิแม่จะปวด

1 ตอบกลับ

8 พย คว่ำได้บ้าง ไม่ได้บ้างค่ะ😅

2mo ago

แรกๆเหมือนจะไปไม่ได้ พอไปได้ ทั้งวันเลยค่ะ 😂