38วีคแล้วแม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างคะ

ทีมธันวาจ้า แม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะบ้านนี้อยากแตกแล้วแต่น้องไม่ยอมออก😂ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันศุกร์แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

38วีคแล้วแม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

แม่รู้ได้ไงคะ ว่าปากมดลูกเปิด มีอาการอะไรก่อนไปหาหมอคะ 38 เหมือนกัน

2y ago

เมื่อวันศุกร์แม่ปวดท้องจ้าเลยไปรพ.โดนหมอตรวจปากมดลูกหมอบอกเปิด1เซนแล้วค่ะจนตอนนี้น้องก้ยังไม่ออก😅

สู้ๆ นะคะแม่