ของใช้เตรียมคลอด ทีมธันวาคม

ทีมธันวาคมแม่ๆบ้านไหนเตรียมของใช้ครบแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย อยากได้แบบเป็นเซ็ท แนะนำทีจ้า ซื้อร้านไหนดี ขอราคาไม่แพงมาก #ท้องแรกค่ะยังงงๆอยู่จะเตรียมอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

3y ago

ขอบคุณจ้า บ้านนี้ตื่นเต้นมาก เตรียมอะไรไม่ถูกเลย