การเตรียมความพร้อม

ทีมธันวาคมบ้านไหน เตรียมของตัวน้อยบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ พึ่งเตรียมได้ครึ่งเดียวเองค่ะ🥰30w4d ,##คุณย่าบอกว่า ไม่ต้องซื้อแล้วน่ะเสื้อผ้าของใช้เปลืองเงิน ย่าจะเป็นคนจะซื้อให้เอง😁😁😁 (คำล่วงย่างเราสองผัวเมียแอบซื้อเยอะแว้ว😂) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

การเตรียมความพร้อม
1 ตอบกลับ

36w เตรียมๆไว้จะครบแล้วค่ะ ซักเก็บไว้แล้วบ้างนิดหน่อย เหลือยังไม่ได้ซักอีกครึ่งหนึ่งค่ะ อีก 2 สัปดาห์ จะผ่าแล้วค่ะ