ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

ทีมธันวาคมคะ 22W5dรู้สึกน้อยใจ เบื่อๆไม่สบายใจ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ.. นอนไม่ค่อยหลับ.ใครมีวิธีแก้ช่วยบอกด้วยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อารมณ์แบบนี้มีบ้าง บ้านนี้ก็เป็น หาฟังเพลง เล่นมือถือ ดูหนัง หรือซื้อของออนไลน์ ช่วยได้บ้างค่ะ

เป็นค่ะเเม่ช่วงนี้รู้เเบบนั้นเลยค่ะ