35+3 week ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

ทีมธันวาคม แม่ๆบ้านไหนลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่ยอมกลับเลยค่ะ หมอบอกให้เวลาอีก36-37week ถ้ายังไม่กลับได้ผ่าแน่ๆ บ้านนี้วางแผนอยากคลอดน้องเอง บอกลูกทุกวันเลยค่ะให้กลับหัว

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ เดี๋ยวลูกก็กลับหัว บ้านนี้ก็วีค 37 ลุ้นมากกก