ความสุขของแม่

ทีมธันวา เตรียมของถึงไหนกันบ้างเอย ??

ความสุขของแม่
122 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้วแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

พึ่งไปซื้อเมื่อวาน ยังไม่ซักเลยจ้า กำหนดคลอด ทีมธันวาจ้า

21 ธันวา ค่ะ เริ่มเตรียมของแล้ว แต่ผ้ายังไม่ซักเลยค่ะ

บ้านนี่24ธันวา ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักชิ้นเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ

29ธันวาเตรียมแค่ของใช้คะ เสื้อผ้าว่าจะซื้อเดือนหน้า😍

ได้แค่เสื้อ6ชุด+ผ้าห่อตัว/ผ้าเช็ดตัวเอง😂 กำหนด23ธ.ค.จ้า

11 ธันวาครบหมดแล้วจ้าไม่ค่อยเห่อเท่าไหร่เลยบ้านนี้555

จะ 7 เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยจร้า ยังไม่ได้เตรืยม

เริ่มเตรียมเเล้วค่ะเหลือแต่พวกขวดนมยาของเด็กค่ะ

เสื้อผ้าที่นอนใช้ต่อจากคนโตจ้า ห่างกัน1ปีเอง