24 วีค น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วคะ

#ทีมธันวา บ้านนี้ 24 วีค 782 กรัมค้าบ แม่ๆท่านอื่น 24w เท่าไหร่กันแล้วคะ

1 ตอบกลับ

24w 754g ค่ะ ตามใบซาวด์ แต่หมอก็ไม่ได้บอกอะไรนะคะ ว่าน้องตัวเล็ก ตัวใหญ่ หมอบอกจะดูน้ำหนักอีกทีเดือนหน้า