ทีมธันวา

ทีมธันวา ซื้อของเดือนนี้ แม่ๆว่าเร็วไปไหมค่ะ ผู้ใหญ่แถวบ้านบอกว่ารีบซื้อค่ะ ให้ซื้อวันคลอดเลย

39 ตอบกลับ

ซื้อวันคลอดใครจะซื้อให้คะแม่​ ก่อนใช้ต้องซักต้องล้างก่อนนะคะทุกอย่างมีสารเคลือบอยู่ค่ะ​ และอีกอย่างก็คือ​ถ้าคลอดก่อนกำหมดจะทำไงคะ​ อย่างบ้านนี้เองหมอนัด16​พฤศจิกายน​ แต่น้องคลอด16ตุลาคม​ ดีที่แม่เตรียมทั้งหมดเกือบเสร็จหมดแล้วเหลือแค่ไม่กี่อย่างค่ะ