ทีมธันวา

ทีมธันวา ซื้อของเดือนนี้ แม่ๆว่าเร็วไปไหมค่ะ ผู้ใหญ่แถวบ้านบอกว่ารีบซื้อค่ะ ให้ซื้อวันคลอดเลย

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ก่อนคลอด 4w จัดกระเป๋าเสร็จเรียบร้อย เอาใส่รถ เตรียมพร้อม เจ็บท้องจะได้ไปได้ทันที มันสะดวกมากเลยค่ะ ตอนอยู่ รพ.มีครบหมดทุกอย่าง ไม่ต้องไปวิ่งหาซื้อให้เสียเวลา ตอนแรกผู้ใหญ่ก็ทักว่าเค้าห้ามซื้อ เราเลยถามกลับว่า ถ้ารอคลอดใครจะเป็นคนไปซื้อให้ แล้วมั่นใจได้ไงว่าจะซื้อครบ ไม่มีใครตอบเราได้ ก็เลยไม่มีใครกล้าทักอีกเลย

3y ago

กระเป๋าหิ้วไปรพ.แม่เตรียมอะไรไปบ้างคะ