ลูกๆคว่ำกันรึยังคะ ทีมธันวา65

ทีมธันวา 65 / ตอนนี้ 4เดือน จะย่างเข้า 5เดือนค่ะ น้องยังไม่ค่อยคว่ำ มีเอียงๆ / บ้านแม่ๆคว่ำกันรึยังคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำ3เดือนอีก4วันค่ะตอนนี้4เดือน15วันแล้วจะกลิ้งอย่างเดียวเลย

บ้านนี้20ธันวากำลังจะคลานคะ น้ำหนักตกเกณฑ์เยอะมากแม่กลุ้ม

1y ago

นมแม่ล้วนคะ

บ้านนี้3เดือนครึ่งค่ะ หัดคว่ำตั้งแต่สองเดือน ทุกวันค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน3จะ4เดือนค่ะ หมอให้ฝึกตั้งแต่3เดือน😍

กำลังจะคืบแล้วค่ะ วันเสาร์นี้ก็5เดือนแล้วค่ะ

เผลอไม่ได้เลยค่ะ คว่ำตลอด เปลี่ยนเพิสยากมาก

จับขาพลิกกับไป กลับมา แบบช่วยเขาบ้างค่ะ ☺️

26ธันวากำลังจะคลานค่ะ หัดนั่งแล้ว😂

บ้านนี้น้องคว่ำได้ตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้คว่ำได้ตอน4เดือนคะ😊