ทีมตุลาคม63

ทีมตุลาใครแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ เรากำหนด 28ตุลาคม63 ตอนนี้ 33+6 วีค พรุ่งนี้34 วีคแล้ว อยากแตกไวๆแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหวแล้วว เจ็บหน่วงจิมิมาก เดินไม่ไหวแล้วค่ะ 😂

36 ตอบกลับ

33+3 วีค กำหนด 29 ตุลาคมค่ะ ตอนนี้เจ็บซี่โครงและปวดหลังมาก ท้องใหญ่ขึ้นมาก นั่งนานๆยืนนานๆไม่ได้เลยค่ะ ต้องนอนตลอดเลย แม่ตัวบวมหมดแล้ว

บ้านนี้ 34 w มีอาการท้องแข็ง นอนโรงพยาบาลไป2 คืน ฉีดยาขยายปอดเด็ก สำหรับคุณแม่ที่เดินเยอะๆ ช่วงนี้ต้องระวังนะคะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด

เพิ่งครบ 37 วีควันนี้ ปวดท้อง ท้องแข็งถี่ทุก 11-12 นาที ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว หมอบอกเร็วๆนี้ค่ะ ท้องสอง

4y ago

ของแม่นน.น้อยค่ะ พยายามโด๊ปอยู่ค่ะ นน.ขึ้น 19 กก.แล้ว อยู่กับแม่หมดเลยลูก

เรา34วีคเหมือนกัน เหนื่อยง่ายกว่าเดิมเยอะเลย อึดอัดอยากเเตกเหมือนกันค่ะ เดินจะไม่ไหว

บ้านนี้35+3วีค ผ่า12ตุลาค่ะ อาการมาเพียบ ทั้งหน่วงๆท้อง ปวดเตือน ลูกอยู่ต่ำแล้วด้วยค่ะ

บ้านนี้6ตุลา ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน นัดผ่าคลอด27กันยานี้ จะถึงไหมก็ไม่รู้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ มีอาการเหมือนกันเลย ตอนนี้อึดอัดอยู่ยากมาก

4y ago

ใช่ค่ะ อึดอัดมาก

เหมือนกันเลย​ เดินจะไม่ไหวแล้วกำหนด​ 27​ตุลาคมค่ะ​ อยากออกแล้ว

35wค่า คลอดช่วง37wก็ดีก็ได้นะลูกชายอิแม่ แม่พร้อมมากเลยลูก

20ตุลาคะ อยากแตกแล้วเหมื่อนกันคะ นับวันรอ ต่อไปจร้าาาา