ทีมตุลาคมค่ะ

ทีมตุลาแม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างแล้ว แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา1กิโลกว่าๆเองค่ะแต่กินทุกอย่างได้ปกตินะคะไม่มีอาการแพ้แล้วค่ะ

ทีมตุลาคมค่ะ
70 ตอบกลับ

1ตค​ 2โลค่ะะะ​ เพิ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน​ ครบ​20w1d​ ตอนนี้น้อง​ 324g ค่ะ

16 w5d ไม่แพ้ใดๆกินเยอะมากๆท้องใหญ่มาก แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่2-3 กิโล

22 ตุลาค่ะ ขึ้นมา 1 โลกว่าๆ ก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนัก น้ำหนักลดค่ะ

23ตุลาค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะแต่ท้องใหญ่กว่าเดิมมากๆ

ขึ้นมา10 โลค่ะ แต่ก่อนท้องหนัก38 หมอบอกให้คุมอาหารแล้ว😂

15ตุลาค่ะไม่แพ้อะไรเลยกินได้ปกติ นน.ขึ้น2โลเอง

คลอด 24 ตุลา น้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีเเต่ลดลงค่ะ 17 w วันนี้

24ตุลาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3กก.กว่าๆค่ะ ตอนนี้17w1dค่ะ😊

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนตุลา ทราบเพศกันหรือยังค่ะ

น้ำหน้าขึ้นมา3โลค่ะยังไม่หายเเพ้ท้องเลย😔