ท้องแรก+นอนไม่หลับ

ทีมตุลามีแม่ๆบ้านไหนกลางคืนนอนไม่หลับกลางวันนอนดีนอนทั้งวันบ้างคะบ้านนี้อยากนอนกลางคืนมากคะพยายามแค่ไหนก็ไม่หลับแต่กลางวันหลับได้หลับดีค่ะ😂😢

20 ตอบกลับ

ทีมตุลาเหมือนกันค่าา กลางคืนตาสว่างมาก นอนไม่หลับเลย จะชอบง่วงตอนกลางวันมากกว่า และลูกก็ชอบถีบตอนกลางคืนตลอดจนเช้าเลยถึงจะเงียบค่ะ55555 คุณหมอบอกว่าคุณแม่จะนอนเวลาไหนก็ได้ ขอแค่พักผ่อนให้เพียงพอ แต่ถ้าให้ดีต้องรีบนอนตั้งแต่4ทุ่มค่ะ ลูกจะได้มีพัฒนาการที่ดีค่า🥰

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับตอน16วีค ทำยังใงก็ไม่หลับเลย พอเข้า18วีค ทำท่าไหนก็หลับท่านั้นเลยแม่ทั้งกลางวันกลางคืนนอนเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม

ตอนท้องแรกเป็นค่ะ ใช้ชีวิตกลางคืนตั้งแต่เริ่มท้องยันคลอดเลยค่ะ ได้มานอนช่วงสว่าง ท้องสอง พึ่งเริ่มนอนไม่หลับไตรมาสที่2ค่ะ

ทีมตุลาคมเหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนหลับยากมากๆลุกเข้าห้องน้ำบ่อย แม่ลองพยายามไม่นอนกลางวันเยอะ ตอนกลางคืนจะได้นอนหลับจ้า😊

ทีมตุลาเป็นเหมือนกันค่ะ​ กลางวันจะหลับสบาย​ หลับยาว​ เเต่กลางคืนนอนหลับบ้าง​ ตื่นกลางดึกบ้าง​ เลยทำให้นอนไม่พอจ้า😂😂

ทีมตุลาคมเหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับชอบตื่นบ่อยๆ กลางวันนี่ถ้าได้นอนก็นอนเกือบทั้งวันค่ะ🤣

บ้านนี้ตุลาเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับตื่นบ่อย กลางวันทำงานไปด้วยง่วงไปด้วยจร้า

บ้านนี้17w5dนอนหลับทุกคืนเลยค่ะ.เพราะรู้สึกปวดเมื่อยตามตัวเพลียๆค่ะ

บ้านนี้ตุลาเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้19weekแล้ว นอนหลับเเต่ชอบตื่นบ่อยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะกลางคืนทำยังไงก็ไม่หลับกลางวันนอนไม่อยากตื่น