ขอเสียงทีมตุลาหน่อยค่ะ

ทีมตุลาบ้านไหนแตกบ้างยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ แต่มีอาการท้องแข็ง กับเสียดใต้ๆท้องแล้วเตรียมของถึงไหนแล้วบ้างค่ะ ซักพับเก็บเตรียมพร้อมยัง บ้านนี้ซักเก็บลงตะกร้าเตรียมคลอดพร้อมมาก #อยากเจอหน้าแล้ว😍

ขอเสียงทีมตุลาหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่5 ตุลาค่ะยังไม่มีแววจนพรุ้งนี้ต้องไปนอนรอเร่งคลอดแล้วค่ะ😭

3y ago

ตอนนี้39+6ค่ะ มานอนรอเร่งคลอดแล้วค่ะ เพราะลูกตัวใหญ่ ตอน39วีค ลูกน้ำหนัก3336กรัมค่ะ หมอกลัวลูกจะตัวใหญ่เกินค่ะ แต่แม่น้ำหนักเพิ่มมาแค่7กิโลเองค่ะ

สุดยอดจ้าแม่ ✌️