อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนคลอดปลเวบ้าง

#ทีมตุลาคม แม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างต่ะ บ้านนี้39+5 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้40w2d ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ กระตุ้นปากมดลูกแล้วเมื่อวานเจ็บและจุกมากค่ะลูกชายยังเงียบอยู่เลย😅วันจันทร์ที่17ตุลานี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะแม่ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวไปหมดบอกไม่ถูกเลยค่ะ

แตกแล้วจร้ากำหนด24ตุลาน้ำคล่ำแห้งหมเลยกระตุ้นออก11ตุลาจร้า

2y ago

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะค่ะ

ขออนุญาตถามเป็นความรู้ครับ แอบแตก กับ คลอดปลเว คืออะไรครับ

2y ago

ก็คือคลอดแล้วนั้นแหลพคะ 😂😂

บ้านนี้ 39+6 ยังไม่มีฮาการใดๆ

2y ago

เหมือนกันเลยคะ หมอนักอีกที18ตุลาคมคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️