22 Week 3 Day.???

#ทีมตุลาคม ท้องแรก เพศชายงับ

22 Week 3 Day.???
26 ตอบกลับ

20W กำหนดคลอด 29 ตุลา น้ำหนักขึ้นมา 1.3 กิโล ปล.คุณแม่น่ารักมากค่ะ เหมือนไม่ได้ท้องเลย หุ่นยังดีอยู่เลยค่ะ ☺️

3y ago

#รอลุ้นจ้าคุณแม่

22w ทีมตุลา แต่เพศเขาบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย นน.ขึ้นมา6โลแล้วค่ะ ปล.คุณแม่สวยมากๆค่ะ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย

3y ago

ขอบคุณจ้าคุณแม่? บ้านนี้พึ่งขึ้น5โล

18ตุลาคมค่ะท้องเล็กมากแต่ดิ้นเก่งสุดๆถีบแรงจนเจ็บมากแม่เป็นคนตัวเล็กกลัวน้ำหนักลูกน้อย

3y ago

รู้เพศยังจ้าคุณแม่?

22w เท่ากัน แต่ท้องเราพุ่งนำมาเยอะเลย ทีมไม่เคยแพ้จ้า รู้สึกท้องโตเร็วมาก ??

3y ago

บ้านนี้ท้องกลม บ้านนี้แพ้หนักมากจ้า

เหมือนคนไม่ท้องเลย​ สวยมากแม่​ บ้านนี้บวมเป็นโอ่งแล้ว555

3y ago

รอลุ้นจ้าคุณแม่? บ้านนี้พึ่ง22+4 พึ่งขึ้น5โล เดี๋ยวก้อขึ้นเยอะกว่านี้จ้า เดี๋ยวก้อตามคุณแม่

ขอนอกเรื่องนิดนึงนะคะ? เดรสที่คุญแม่ใส่สีจริงสีอะไรคะ

3y ago

ทีมตุลาคร่า ผู้ชายเช่นกัน แต่ นน ขึ้นเกือบ6โลแล้วคร่า

3y ago

บ้านนี้พึ่งขึ้นได้5โลจ้า?

24 วีค เพศชาย น้ำหนักขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ ท้องกลมมาก ?

3y ago

บ้านนี้พึ่งขึ้น5โลจ้า และน่าจะขึ้นไปอีก? ท้องกลมเหมือนกันเลยจ้าคุณแม่?

20วีคทีมตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลย

3y ago

จ้า?

22w #ทีมตุลา ?? ค่า ท้องยื่นมาก น้ำหนักขึ้นมา 3โล ค่า

3y ago

บ้านนี้ขึ้นจะ6โลแล้วแม่?