แม่ๆทีมตุลาเตรียมของะึงไหนกันเเล้วค่ะ บ้านนี้14ตุลา เตรียมแค่เสื้อผ้าลูกไม่กี่ตัวเอง

58 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด6 ตุลาคมจร้า.. เตรียมของไว้แล้ว .

20ตุลา ซื้อไปเยอะแล้วคะแต่ก้อยังขาดนิดหน่อยคะ

เริ่มเตรียมเเล้วค่ะ11ตุลา ลูกสาวเหมือนกัน

บ้านนี้ 7 ตุลา เริ่มทยอยซื้อของไว้แล้วจ้า

เตรียมของใช้บ้างค่ะ ยังไม่มีชุดเด็กค่ะ

12ตุลาเตรียมไปครึ่งหนึ่งเเล้วจ้าลูกชาย

31ตุลาค่ะลูกสาวค่ะเตรียมของบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้3ตุลาแต่เตรียมของยังไม่ครบเลยจ้า

3y ago

น้องผู้หญิงเลือผู้ชายค่ะ

บ้านนี้กำหนด1ตุลาเตรียมเกือบครบละจ้า

บ้านนี้12ตุลาคม กำลังทยอยเตรียมของค่ะ