แม่ๆทีมตุลาเตรียมของะึงไหนกันเเล้วค่ะ บ้านนี้14ตุลา เตรียมแค่เสื้อผ้าลูกไม่กี่ตัวเอง

58 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ซื้อสักอย่างเลยค่ะ😅😅17ตุลา

บ้านนี้ 6 ตุลาจ้า ไม่ได้ซาวขอลุ้นจ้า

18ตุลาจ้า จะเริ่มเตรียมเดือนหน้าค่ะ

22 ตุลา เตรียมแล้วแต่ยังไม่ซักค่ะ

12 ตุลา เตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะ

สิ้นเดือนเตรียมไว้บ้างแล้วคะ

12 ตุลายังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

20ตุลายังนอนเเก่วอยู่เลยจ้า

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 🤣

12 ตุลา ครบแล้วคะเหลือซัก