แม่ๆทีมตุลาเตรียมของะึงไหนกันเเล้วค่ะ บ้านนี้14ตุลา เตรียมแค่เสื้อผ้าลูกไม่กี่ตัวเอง

58 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้ากำหนด19ต.คมีเสื้อผ้ากะของจำเป็นนิดหน่อบ

บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา ยังไม่ได้เตรียมของอะไรใว่เลยค่ะ

20ตุลาคม ซื้อแค่บ้างอย่างที่จำเป็นสำหรับร พ นิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 6 ตุลา เตรียมครบแล้ว แต่ซื้อเท่าที่จำเป็นนะค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเรยค่ะรอ8เดือนค่ะถึงค่อยซื้อ

23ตค แอบเตรียม เพราะทั้ง2ครอบครัวถือ เค้าบอกห้ามเตรียม

บ้านนี้16 พ.ย เตรียมตั้งแต่4เดือนค่ะตื่นเต้นมาก🤣🤣🤣🤣🤣

แฝด5ตุลา พร้อมหิ้วแล้วจ้า หน้าจะย้ายมาทีมกันยาแน่ๆ

25 ตุลา เตรียมแต่เสื้อผ้าลูกกับเครื่องปั๊มนมเองค่ะ

บ้านนี้10ตุลา ยังไม่ได้เตรียมอะำรสักอย่างเลยจ้า