แม่ๆ เริ่มซื้อของใช้ เสื้อผ้าน้องกันหรือยังคะ

#ทีมตุลา2022 ยังไม่เริ่มซื้อของเลย ไม่ค่อยมีความรู้ว่าจะต้องซื้ออะไรบ้าง #ท้องแรกค่ะ #รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ แม่ๆ ท่านไหนอยู่แถว #นครปฐม มีที่ซื้อของเบบี๋แนะนำคอมเม้นไว้ได้เลยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่าา 🙏🏼❤️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พอรู้เพศก็เริ่มซื้อไว้เลยค่ะแม่ แต่ซื้อมาแล้วบ้านนี้ต้องเอาไปซ่อนสามีไว้ เดี๋ยวโดนบ่น 😂

ทยอยเตรียมไว้บ้างก็ดีค่า