ทีมคุณแม่คลอดตุลา❤️

ทีมคุณแม่ตุลา เตรียมอะไรกันบ้างหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ขอรายละเอียดหน่อยนะค้ะ❤️🙏🏼#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมคุณแม่คลอดตุลา❤️
4 ตอบกลับ

400บาท อย่างดีนะค่ะใส่เครื่องปั่นได้ แถมหมอนข้างกับหมอนหนุนหัวไปด้วย ถ้าสนใจชิ้นไหน ทักมาถามได้ค่ะ ถ้าลดได้จะลดให้อยากโละค่ะ ID : Ppang156

2ตุลา เตรียมครบเเล้ว กลัวท้องเเก่ๆเลือกของลำบากค่ะ อยากเลือกทุกอย่างเองจ้า

280 บาทค่ะ มี ถุงน้ำนม 250+ ถุง และของแถมแย่างอื่นตามภาพค่ะ

4y ago

ลดได้ไหมคะ250. งบน้อยแต่อยากเอาไว้สต้อกนม

100 ของใหม่