ทีมเมษายนจ้า 💕

ทีมคลอดเดือนเมษายน มีบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่ะ คิดตั้งชื่อลูกยังค่ะ บ้านนี้คิดชื่อตั้งแต่ท้องแล้วค่ะพอรู้เพศก็เรียกลูกตามชื่อที่ตั้งเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมของ ใจนี้อยากจะเอฟ อยากจะซื้อเต็มทนล่ะค่ะ ขอบคุณค่ะทุกคอมเม้น 🙏🤟😘🥰❤️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ