ใครกำหนดกุมภาบ้างเอ่ย 33 week นับถอยหลังรอ

ทีมกุมภาเตรียมของกันถึงไหนแล้วค่ะ มีใครเมื่อยอย่างเราบ้างมั้ย. เจ็บช่วงล่างมากเลยนอนลำบากมาก. (แต่พอลูกดิ้นกลับมีแต่ความสุข?)

ใครกำหนดกุมภาบ้างเอ่ย 33 week นับถอยหลังรอ
2 ตอบกลับ

3 กพ. จ้าาา เหนื่อยง่าย เดินช้า

35w3d+แล้วจ้า กำหนด 1.ก.พ.