แตกแล้วค่าาา

#ทีมกุมภาพันธ์ รายงานตัวค่ะ ชื่อ ด.ญ. วริศรา ฉอ้อนโฉม ♀️ ชื่อเล่น น้องซานิ 💕 🗓️ : 02/02/23 วันพฤหัส (38w+3d.) 🤍🧸 🌍 : ปีเถาะ 🐰 ⏰ : 13:28น. 🌤️ ⚖️ : 3,255 กรัม #ผ่าคลอดบล็อคหลัง แม่ๆ ทีมเดียวกันแตกรึยังน้าาา มาอวดรูปน้องกันค่ะ 💕💕

แตกแล้วค่าาา
26 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่าา

2y ago

คุณแม่ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติคะ

ยินดีด้วยค่า❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้ะ

ยินดีด้วยค่าาา

2y ago

ขอบคุณนะคะะ 🥰💕

ยินดีด้วยจ้า