38+6weeks แล้วค่ะกำหนด5กุมภา

ทีมกุมภา ถึงไหนกันบ้างแล้วคะ มีแม่ๆท่านไหนคลอดก่อนมั้ยคะ มีอาการอะไรกันบ้างยังคะ บ้านนี้มีมูกน้ำตาลปนเลือดแล้ว เจ็บท้องเตือนแบบหนักหน่วงมากค่ะ ไปหาหมอ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย เจ็บท้องเตือนยังปวดแบบทรมานแบบนี้เจ็บท้องจริงจะแค่ไหนคะ ใช่แบบความเจ็บปวดที่งดงามที่แม่ๆหลายท่านว่ามั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็5ก.พจ้ายังไม่มีวี่แววเลย