ทีมกันยา🤰👶

ทีมกันยาใครแอบแตกแล้วบ้าง บ้านนี้กำหนด18กันยายังเงียบอยู่เลยจ้า🥰

ทีมกันยา🤰👶
124 ตอบกลับ

ขอเราวันที่4กันยายังเงียบอยุ่เหมื่อนกัน

38+2 กำหนดคลอด 18 กันยา ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

บ้านนี้4กันยายน ยังเงียบอยู่เลยจร้า

4y ago

หมอนัดคลอดให้วันไหนค่ะ

บ้านนี้ 19 กันยา ยังเงียบยุเหมือนกันจ้า

แตกแล้วจ้าวันที่ 2 กันยา 36+2 กำหนด 28 กันยา

บ้านนี้กำหนด 20 กันยา เงียบเหมือนกันจ้า

บ้านนี้เงียบมากแม่อึดอัดอยากแตกแล้ว

18 กย เหมือนกันค่ะ ยังเงียบเหมือนกัน

16กันยายังใม่มีวี่แววจะแตกเลยค้ะ

บ้านนี้ 12 กันยายังเงียบอยู่เลยจ้า