ทีมกันยายน

ทีมกันยายนเตรียมของกันรึยังคะบ้านนี้เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่าขอดูแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่า

ทีมกันยายน
336 ตอบกลับ

กำหนด10กันยา หมด2หมื่นอัพ เกือบครบหมดแล้วค่ะ คาดว่าอีกประมาน1หมื่น

ยังไม่เตรียมเลยสักชิ้นค่ะรอให้อายุครรภ์เข้า8เดือนกว่าค่อยเตรียมค่ะ

28 กันยายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ว่าจะรอให้ไกล้ๆสิงหาถึงจะเตรียมค่ะ 😃

12กันยา ท้อง 2แล้วจ้า บ้านนี้หมดไปหมื่นนิดๆ ของยังไม่ครบเลยค่ะ

ดีค่ะแม่บ้านนี้ก้อเตรียมเรื่อยๆเหมือนกันเวลาคลอดจะได้ไม่ฉุกรหุก

กันยายนเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้เตรียม รอเช๊คเพศให้แน่นอนก่อนค่ะ

11 กันยา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ แต่ก้เริ่มทยอยแล้ว เตรียมมีแต่เสื้อผ้า

6กันยา ยังไม่ได้เตรียม และไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง #ท้องแรกจ้า

บ้านนี้หมอนัด 2 กย แม่คิดว่าไม่น่าจะพ้น ส.ค เลยต้องพร้อมไว้ก่อน

4y ago

1690฿ จร้า ที่โฮมโปร 2+++฿

12กันยาค่ะ ท้อง 2แล้วจ้า บ้านนี้หมดไปหมื่นนิดๆ จองยังไม่ครบเลยค่ะ