ทีมกันยายน

ทีมกันยายนพัฒนาการไปถึงไหนกันบ้าง คว่ำกันยังคะแม่ๆ ?

ทีมกันยายน
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังคว่ำไม่ได้เลยค่ะ แต่เขาก็พยายามอยู่นะคะแต่ไม่สำเร็จ5555 เขายกหัวไม่ขึ้น555

4y ago

55555บ้านนี้คว่ำได้บ้างไม่ได้บ้างบางครั้ง😍😍

คว่ำได้ตั้งแต่เกือบสามเดือนแล้วค่ะ ช่วงนี้กำลังพยายามยกตัวขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าาา💕 จริงๆแล้วปู่ย่าเขาจับนอนคว่ำตั้งแต่ออกรพ.มาไม่กี่วันเองค่ะ เลยทำได้เร็ว

คว่ำแล้วค้าบ คุยเก่งยิ้มเก่งที่สำคัญร้องไห้เก่งมากฮ้ะ 🤣🤣

4y ago

บ้านนี้ยิ่งโตยิ่งโมโหร้ายเลยแม่

ใช้อะไรเขียวคิ้วน้องคะ อัญชันหรอแม่ ทรงคิ้วสวยเชียว

4y ago

ใช่ดินสอเขียนคิ้วจุ่มอัญชันคะแม่

บ้านนี้พยายามแต่คว่ำไม่ได้ติดแขนล่ำๆ 🤣🤣

คุณแม่ใช้บล็อคคิ้วเขียนคิ้วเลย เก๋อ่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าาา😍😍😍

น้องยังไม่คล่ำเลยอยู่ในช่วงพยายาม😆

บ้านนี้ยังเลยค่ะจะ4เดือนแล้ว

คิ้วสวยจังเลยค่ะแม่😊

19 กันยาคว่ำแล้วค่ะ