เเตกแล้วค่ะผ่าคลอด+ทำหมันด.ญ.ศรัญญา อินชะนะ น้องซอลญ่าน้ำหนัก 4,050 เกิด20กันยา2564 11.20

เเตกแล้วค่ะผ่าคลอด+ทำหมันด.ญ.ศรัญญา  อินชะนะ น้องซอลญ่าน้ำหนัก 4,050 เกิด20กันยา2564  11.20
17 ตอบกลับ

ชื่อจริง ชื่อเหมือนลูกสาวบ้านนี้เลยคะตั้งไว้ใหลูก ด.ญ. ศรัญญา กำหนดผ่าคลอด 5/10/64

3y ago

แล้วพอรุ้ไหมค่ะถ้าสิทธิประกันสังคม

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องจ้ำม่ำน่ารักมากเลย บ้านนี้ 39+5ยังไม่ยอมออกมาเลย

3y ago

ใกล้แล้วค่ะคลอดง่ายๆนะค่ะแม่

ว้าย! แม่ทานอะไรคะ น้ำหนักน้องถึงมากขนาดนั้น อยากรู้เคล็ดลับค๊า

3y ago

นมร.ร.วันละ2กล่องไข่ต้ม2ลูกกินประจำทุกวันค่ะ

คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะ น้ำหนักน้องดีมากเลย

3y ago

ไข่ต้มน้ำเต้าหู้ทำให้น้ำหนักน้องดีค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ แก้มย้วยน่สฟัดจังต้าวน้อย

โอ้ยยหลงรักอย่างแรง แข็งแรงๆนะลูก

ฮู้ตั้ง4,050อ้ะ.....ตัวใหญ่มากตุ้ยนุ้ยเลย

3y ago

เต็มสาวออกมาจากท้องแม่เลย🥰🥰

ยินดีด้วยจ้าแก้มน้อง น่าฟัดมาก

ของหนู 39+3 ยังบ่มีวี่แววเลยค่ะ

3y ago

ไม่นานเกินรอค่ะจะด้เจอน้องแล้ว

จ้ำม้ำมากค่ะ แม่บำรุงยังไงคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ