28w6dแม่บ้านนี้อึดอัดมากเลย อยากแตกเร็วๆแม่ๆบ้านอื่นกี่วิกกันแล้วคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ต้องรอให้ได้38 Wค่ะ เพราะตอนนั้นเด็กจะพร้อมร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงพร้อมที่จะออกมา ตอนนี้แค่ 28 สัปดาห์โอกาสที่เด็กออกมาจะไม่รอดเยอะมาก เพราะอวัยวะยังพัฒนาได้ไม่สมบูรณ์ คุณแม่คงไม่อยากให้มันเกิดขึ้นแน่นอน

3y ago

ใช่คะแต่ตอนนี้อึดอัดมาก

โฮ่ ท้องใหญ่จังบ้านนี้ท้อง3คลอดกันยายังไม่ใหญเท่านี้เลยค่ะ น้ำหนักตัวน้อยเท่าไหร่ค่ะแม่

3y ago

บ้านนี้น้ำหนักน้อง29wได้แค่1130กรัมเองค่ะแม่เครียดมากเลยค่ะหมอบอกน้องตังเล็ก