#คุณแม่ #ทีมกันยายน #แอบแตก

ทีมกันยามีแม่ๆคนไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้ 8 กันยาอยากแตกแล้วค่ะ ไปซาวด์มาครั้งล่าสุด 36+2 week น้ำหนักน้องได้ 3003g. แล้วค่ะ 🥰🥰🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

#คุณแม่  #ทีมกันยายน  #แอบแตก
2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักดีจังเลยแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน 36+5 2600 กรัมเองค่ะ วันนี้ครบ 37 วีคพอดีมีเจ็บเตือนมา 4 ครั้งเลย อยากแตกมากเลยค่ะ 😢

3y ago

🥰🥰🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

ขอบคุณค้าา.😁😁