ทีมกันยาน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่าไรคะ

ทีมกันยาน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่าไรคะ #ท้องแรกคะ

78 ตอบกลับ

22กันยาก่อนท้อง48 ต้อนนี้54 ขึ้นมา6โลค่ะ

1กย.จ้า ก่อนท้อง 40 ตอนนี้จะ 53 แล้ววว🤣🤣

กำหนดคลอด2กยค่ะน้ำหนักขึ้นมา7กกค่ะ

26กันยาค่ะ ก่อนท้อง46 ตอนนี้53ค่ะ😄😄😄

กำหนดคลอด25กันยาเพิ่มมา10โลแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 29 กันยา ค่ะ ขึ้นมา 7 โล ค่ะ

3กันยา น้ำหนักแม่ขึ้นมา11โลแล้วจ้า

กำหนด4 กันยาค่ะ ก่อนท้อง58 ตอนนี้68

กำหนด18กันยา ขึ้นมาจะ10โลแล้วค่ะ😂

11กันยาขึ้นมา8โลค่ะ ท้องใหญ่มาก