ตอนนี้ท้องได้29สัปดาห์แล้ว แม่ๆบ้านอื่นท้องได้กี่สัปดาห์แล้วคะ

18 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้29สัปดาห์ เป็นท้องแรก น้องดิ้นแรงไหมค่ะ

1y ago

ของเราดิ้นไม่แรงเลยค่ะ28+4

26w ฤกษ์ผ่าคลอด 16 กันยาค่ะ #ท้อง2 ค่ะ

29+1แล้วค่ะบ้านนี้#2กันยายนค่ะ

29 w อึดอัดมากเลย😅# 3 กันยายน

27+1ค่ะทีมกันยาผู้หญิงค่ะ

28+2ค่ะ8กันยาน้องมีจู๋🥰

32w ทีมสิงหาค่ะ🥰

28สัปดาห์ค้า

27w 18กันยาค่ะ

1y ago

ปจดครั้งสุดท้าย11ธันวาค่ะ หมอ กับแอป และอัตราซาว คาดการตรงกันหมดเลยค่ะ

28*6 ค่าาา