ท้อง31w+4d มีตกขาวและคัน ปกติมั้ยค่ะ

14 ตอบกลับ

ไปหาซื้อยาเอาก็ได้ค่ะ ตัวยาแบบนี้ คลินิค เภสัชก็ได้ ของเราปล่อยไว้เป็นมากเเล้ว ของคุณอาจจะยังไม่เยอะ ปล่อยไว้ไม่ดีนะคะ ไม่มีผลกับลูกในท้องแต่เวลาคลอดธรรมชาติถ้าเป็นเชื้อรา กลัวลูกจะติดจากแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เราก็เป็น เอาตกขาวไปเพาะเชื้อ ตอนแรกหมอบอกว่า น่าจะเชื้อรา พอผลตรวจออกมา เป็นเชื้อแบคทีเรีย เลยต้องให้ยามาสอด 7 วัน

ควรไปพบหมอนะคะ ถ้ามีอาการคันร่วมด้วย ตอนนี้ตกขาวเหมือนกัน แต่เคยถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่า ถ้าเปลี่ยนสีและมีอาการคัน ควรไปหาหมอคะ

เราก็เป็นค่ะ แต่ใช้ที่ล้างจุดซ่อนเร้นของอารยา คนท้องใช้ได้ ช่วยให้หายคันขึ้นเยอะเลยค่ะ

เป็นอยู่ค่ะ ถึงวันหมอนัด ก็บอกอาการหมอ หมอก็ให้ยาสอดมาสอดค่ะ ก็ทุเลาลง

ถ้ามีอาการคันร่วมด้วยควรไปหาหมอค่ะแม่ อาจจะติดเชื้อได้ค่ะ

เราก็เป็นตกขาวแต่ไม่คันคุณแม่ไปหาหมอแล้วลองถามหมอดูนะค่ะ

ถ้าตกขาวมีอาการคันร่วมด้วยแระนำไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอ หมอจะให้สอดยา นะคะ

3y ago

เรา32สัปดาห์ตอนนี้เราใส่กางเกงในไม่ได้เลยถ้าใส่แล้วจะรู้สึกอึดอัดมากเราเลยไม่ใส่และอีกอย่างเราอยู่แต่บ้านไม่ได้ออกไปไหนด้วย

ถ้าคันไม่ปกติแล้วคะ