ท้องแรกคะนี้คือท้องตอน27weeks.อยากทรายว่าทานอะไรถึงจะลงเจ้าตัวเล็กบ้างคะตอนนี้จะ30 weeks.แย้ว?😊👪💪

2 ตอบกลับ

ไข่ต้มค่ะเนื้อสัตว์ ปลา ไก่ หมูไม่มีมัน ผักนม น้ำเต้าหู้ ช่วยได้เยอะมากค่ะ

ไข่นมเนื้อสัตว์ผลไม้ค่ะ