อยากแตกแล้ว นอนก็ปวดนั่งก็ปวด ร้าวไปหมดเห้อท้องนี้สุดจริง

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดผ่า 16สค. ท้องก่อนๆไม่เคยเจ็บปวดอะไรเลย ทำงานยัน9เดือนชิลๆ มาคนนี้ ปวดหลังปวดก้นมาก ปวดจนตอนนี้แทบจะลุกเดินไม่ไหวแล้วค่ะ 🥺

3y ago

✌🏻✌🏻สู้ไปด้วยกันค่ะ 😭

สู้ๆค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ✌🏻🥰