ทีมกรกฏาทราบเพศกันยัง

ทีมกรกฏาทราบเพศกันรึยังคะแม่ ๆ หญิง หรือ ชาย บ้านนี้ยังไม่ทราบเลย ??

25 ตอบกลับ

17วีคหมอบอกว่า ญ ค่ะแต่ยังไม่ค่อยมั่นใจขอรอดูผลน่ำคร่ำอีกที

29 ก.ค ยังไม่ทราบเลยค่ะ(ลูกดิ้นบ่อยมาก ดิ้นแรงด้วยค่ะ)

บ้านนี้ 11 กค 63 ค่ะ น้องหนีบไม่ยอมให้ดูค่ะแม่

26 ก.ค ยังไม่ทราบเลยคะ รุ้เพศ2 มีนา คะ😍🤗

1ก.ค. ยังไม่ได้ซาวด์เลยคะ หมอนัด5มีนา

บ้านนี้ 17 กค. ยังไม่รู้เลยจ้า 😂😂😂

ญ ค้า กำหนดคลอด 20 กรกฎาคม 63 นี้ค่ะ

5​ กรกฎาคม​ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

15ก.ค63แต่ท้องไม่ออกเรย

บ้านนี้ยังดูไม่ออกเลยค่ะ