32weekพอดีแร้วเหนื่อนง่ายนอนก้อไม่หลับปวดขาไปหมดแม่บ้านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ

ทีมกรกฎาคมถึงไหนกันแร้วค่ะบ้านนี้ยังไม่รู้เพศเรยอิแม่อยากได้ลูกสาว แต่โดนทักประจำเรยว่าได้ลูกชาย

32weekพอดีแร้วเหนื่อนง่ายนอนก้อไม่หลับปวดขาไปหมดแม่บ้านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ
53 ตอบกลับ

ลักษณะสะดือเหมือนได้ลูกสาวนะคะ แต่ต้องลุ้นอีกทีเนาะคุณแม่😊😊😍

บ้านนี้ก็โดนทักว่าลูกชายค่ะ แต่ซาวด์มาเป็นลูกสาว 11 กค 63 ค่ะแม่

32+3 d นอนกว่าจะหลับ ปวดหลังปวดขา เหนื่อยง่าย บ้านนี้เพศชายค่ะ 😊

33+6วีค ปกติทุกอย่างเลยคะไม่มีอาการอะไรเลยคะ กำหนด5ก.ค.ลูกสาวคะ

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ32+6กำหนดคลอด12ก.ค.ปวดเมื้อยไปหมดค่ะ

33week3วัน อยากได้หญิงเหมือนกันยังไม่รุเพศเลยกำหนด15กค

ปวดไปทั้งตัวเลยค่ะ อยากแตกแย่แร้ว บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ 32w+1d ค่ะ กำหนดคลอด ก.ค. ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ 😊

บ้านนี้33+1คะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว แต่ซาวน์ได้ลูกชาย

32w รู้สึกปวดก้นคะ มีใครเป็นมั้ย สงสัยเมื่อวานนั่งเยอะ