บ้านนี้8เดือน ท้องเล็กไปไหมคะ😂

29 ตอบกลับ

8 เดือนเหมือนกันเลยจ้า #ทีมกรกฎาคม

2y ago

ท้องสวยนะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ🥰

ท้องเท่ากันเลยค่ะ..#ทีมกรกฎาคม💜

ใกล้คลอดแล้วโฟกัสน้ำหนักลูกนะคะ

2y ago

คะ🥰🥰

ของเราจะเข้า9แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

เรา9เดือนแล้วก็ไม่ใหญ่คะ

2y ago

คลอดวันนี้หนัก2,915กรัมคะ

บ้านนี้5เดือนนจ้า

2y ago

ตอน5เดือนบ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลย คลอดง่ายๆนะคะแม่🥰

ไม่เล็กนะคะ

2y ago

คะ😂😂

ไม่เล็กค่ะ

2y ago

คะ😂

34wค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ