ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ

ทีมกรกฎาคมค่ะ เริ่มทยอยซื้อมาเรื่อยๆ ยังไม่ครบเลย ขาดอีกหลายอย่าง อยากเห็นของแม่ๆไปถึงไหนกันแล้ว เอามาโชว์กันหน่อยจ้า ??

ทีมกรกฎาคมเตรียมของไปถึงไหนแล้วค่ะ
73 ตอบกลับ

เยอะไปนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็โตแล้ว จะใช้หมดไหมค่ะนั่น ลูกคนแรกแน่ๆเลย 😊😊