น้ำหนักขึ้นน้อย+เป็นเบาหวานมีสิทธิ์อ้วนหลังคลอดไหมคะ

ทีมกรกฎาคม แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ บ้านนี้8เดือนแล้วขึ้นมาแค่4โลเอง เป็นเบาหวานด้วยแม่ๆว่ามีสิทธิ์จะอ้วนหลังคลอดมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ หมอให้คุมอาหารน้ำหนักตอนแรกขึ้นมา6โลกว่าตอนนี้ลดลงค่ะ รอหมอนัดจันทร์ที่5นี้ไม่รู้ว่าลูกจะมีกี่โล แต่น้องดิ้นดีค่ะ ถ้าขึ้นไม่มากหลังคลอดไม่อ้วนหรอกค่ะ

อ้วนไม่อ้วนอยู่ที่ปากเราเลยค่ะ กินโปรตีนเพียงพอ เลี่ยงหวาน ลดแป้ง ไม่มีทางอ้วนแน่นอน