ทีมกรกฎา! ขอดูรูปลูกเเม่ๆหน่อยค่าบ❤👶

#ทีมกรกฎา เด็ก3เดือนของเเม่ๆเปนยังใงกันบ้าง มาอวดรูปลูกๆกันค่ะ❤👶23/07/66 นน.7.1

ทีมกรกฎา! ขอดูรูปลูกเเม่ๆหน่อยค่าบ❤👶
50 ตอบกลับ

น้องยูนา 4 เดือน 20วัน 04/ก.ค./66 นน 8.1 กิโลคะ คุณหมอลืมให้ดั้งกับคอ น้องมาคะ 🤣🤣 ทั้งคุณพ่อกับคุณแม่ก็มีจมูกโด่งทั้งคู่

มาเฟียค่ะ 27/07/66 น้ำหนักตอนสองเดือนกว่า6โลค่าา ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าเท่าไหร่🩷

11/7/66นน8โลคะ คว่ำตั้งแต่2เดือนกว่า เลื้ยงง่าย ไม่งอแง นอนยาว

น้องปาล์ม 20/7/66 ตอนนี้7.5โลแล้วค่า จ้ำม่ำมากๆอุ้มจะไม่ไหวแล้ว

7mo ago

นมแม่ล้วนเลยจ้าแม่

น้องกาเนส นน. 6โล8 ค้าบ 12/07/66 เลี้ยงง่าย แข็งแรง ไม่เคยป่วยเลย😊

ร้องไอยู3เดือน3วันค่ะชั่งล่าสุด5.3ตอนนี้น่าจะ6โลแล้วค่ะแม่

พึ่งฉีดวัคซีนไปวันที่ 24 ที่ผ่านมานี้เองค่ะแม่

น้องเฌอแตมป์11/7/66 เกิดก่อนกำหนดไป1เดือน🤣6โลจ้า💖

น้องซัลฟาน 3เดือน4วัน 7โลเหมือนกันค่ะ^^

31/7/66 คิมแทโอ ไทย-เกาหลี ตอนนี้ 7โลครึ่ง ครับบบบ