ทีมกรกฏาแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเดียวกันบ้างคะแม่บ้านนี้ยังทำงานอยู่เลยแม่ๆบ้านไหนหยุดทำงานแล้วบ้าง35w6d

2 ตอบกลับ

บ้านนี้35+6ยังทำงานนอกอยู่เลยค่ะเพราะยังไม่มีเงินคลอดลูกและผ้าอ้อมก็ยังไม่ใด้ซื้อเลยค่ะ

กำลังตีกันกับเจ้านายเลยเรื่องลา