แม่คลอดเดือนไหนกันค่ะ

ทีม เดือนสิงหาคม ได้ลูกชาย ได้26 สัปดาห์ กำหนดคลอดวันที่18 แม่ๆคลอดเดือนไหนกันค่ะ

แม่คลอดเดือนไหนกันค่ะ
93 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะ ได้ลูกสาว

28วีค+ กำหนดคลอด 8 ส.ค ลูกชายเหมือนกันจ้า

บ้านนี้17 สิงหาคม น้องเป็นผู้ชายค่า❤️

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ​กำหนดคลอด23สิงหา

ลูกชาย 29 สัปดาห์ 3 วัน กำหนด 1สิงหาค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว2กันยายนค่ะ 24+6แล้วค่ะ

18 สิงหาเหมือนกันค่ะแม่ ผู้ชายค่ะ🥰

บ้านนี้28สัปดาแล้วกำหนดคลอด13สิงหา

บ้านนี้กำหนด16สิงหาค่ะ ได้ลูกสาว

ได้31+1 ได้ลูกสาวค่ะ คลอด27 สิงหาค่ะ