แม่ๆๆคลอดน้องกันหรือยัง

ทีม มีคค่ะ แม่ๆๆบ้านไหนเตรียมของรอคลอดกันหรือยังค่ะ แม่ๆๆเตรียมของอะไรกันบ้างค่ะพอดีท้องแรกค่ะ ไม่รู้จะเตรียมอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราเตรียมเรียบร้อยค่า เยอะมากที่เตรียมไป555 คลอดเดือนนี้เหมือนกันรอน้องแตกค้า

1y ago

แม่ทักไลน์มานะค้า มันเยอะมากๆ555 line: yingzhenzii

หลักๆ ก็ เสื้อผูกหน้า ผ้าอ้อม แพมเพิส