ท้องแรกค่ะ 19wแล้ว นน แม่ยังไม่ขึ้นสักโลเลย

ทีม มิถุนา มีใครรู้เพศบ้างแล้วคะ นี้ยังไม่ไปซาวด์ กลัวยังไม่รู้ท้องแรกคะ

ท้องแรกค่ะ 19wแล้ว นน แม่ยังไม่ขึ้นสักโลเลย
51 ตอบกลับ

20w3d ขึ้นมา1โล 8มิถุนายน เพศหญิงจ้า

1มิถุนา หญิงคะ ท้องแรกเหมือนกัน

19+2ยังไม่ขึ้นสักโลเลยเหมือนกัน

18 สัปดาห์ ขึ้นมา2โลครึ่งเองค่ะ

3 มิถุนา ยังไม่รู้เพศเลยจร้า

บ้านนี้21wแล้ว นน ขึ้นมา2โลเอง😂

บ้านนี้ 21w1D นน.ขึ้นมา 1 กก. เองค่ะ

18มิถุนาคะ ยังไม่รู้เพศเลยคะ

17 w 5 d ชายค่ะ ตรวจ นิพค่ะแม่

20 มิย แม่ขึ้น5.5กกแล้วค่ะ