ท้องแรกค่ะ 19wแล้ว นน แม่ยังไม่ขึ้นสักโลเลย

ทีม มิถุนา มีใครรู้เพศบ้างแล้วคะ นี้ยังไม่ไปซาวด์ กลัวยังไม่รู้ท้องแรกคะ

ท้องแรกค่ะ 19wแล้ว นน แม่ยังไม่ขึ้นสักโลเลย
51 ตอบกลับ

มิถุนายน​ค่ะขึ้นแค่2kg

30มิย.ซาวยังไม่รุเพศค่ะ

4y ago

ค่ะรู้เพศยังค่ะบ้านนี้ลุ้นๆค่ะ

29 มิถุนายน ลูกชายค่ะ

8 มิถุนา ชาย ค่ะ

15มิถุนา ผู้หญิงจ้า

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ผู้หญิงเหมือนกันด้วย 🥰

1มิถุนา เพศชายจร้า

13 มิ.ย ผู้หญิงจ้า

10 มิถุนายน ชายค่ะ🥰

4y ago

ช่วงเดือนแรกแพ้หนักมากค่ะน้ำหนักลดไป2-3กิโลเลย พอเข้าเดือนที่2ก็ไม่แพ้อะไรแล้วค่ะกินเยอะขึ้น

21 มิถุนา ชายค่ะะ

27พค.ผู้ชายจ้าา